10+ trang cá độ bóng đá, web cá độ thể thao uy tín 2023 nền tảng

Hệ thống nhận diện

1. Ý tưởng logo

Logo là sự kết hợp của những giá trị cao quý mà 10+ trang cá độ bóng đá, web cá độ thể thao uy tín 2023 mong muốn đem lại cho các thế hệ sinh viên tiềm năng. Hình ảnh quyển sách với trang sách được cách điệu thành cánh chim thể hiện nền tri thức khai phóng chắp cánh cho sinh viên chinh phục ước mơ và đam mê của mình. Hình ảnh cúp vàng và vòng nguyệt quế tượng trưng cho vinh quang, sự phấn đấu và nỗ lực rèn luyện – đây là thành quả của cả người dạy và người học. Phần chữ T B D là ký tự viết tắt của Thái Bình Dương, giúp tăng độ nhận diện cho trường ngay cả khi chỉ dùng biểu tượng.

2. Cấu trúc logo

Khi gắn kết 2 yếu tố độc nhất là biểu tượng và tên thương hiệu cùng nhau sẽ tạo thành một hệ thống thương hiệu 10+ trang cá độ bóng đá, web cá độ thể thao uy tín 2023 hoàn chỉnh. Không đặt hệ thống logo này trên một tông màu nền thiếu tương phản và phải đảm bảo hệ thống logo này được hiển thị một cách rõ ràng.

3. Slogan

Slogan với font chữ UTM Neo Sans Intel.
Dùng 2 màu Xanh dương & xanh lá BM Windows

Logo đi kèm khẩu hiệu

Khẩu hiệu đặt bên phải logo dọc và ngang khi bố cục có đủ chiều ngang, được canh thẳng với tên trường. Độ lớn khẩu hiệu bằng độ lớn tên trường.

Khi bố cục gặp hạn chế về kích thước chiều ngang thì khẩu hiệu sẽ được đặt bên dưới canh phải hoặc trái logo dọc và ngang. Độ lớn của khẩu hiệu được điều chỉnh phù hợp với từng layout.

Biểu tượng đi kèm khẩu hiệu

Khẩu hiệu đặt bên dưới và canh giữa khi đi kèm biểu tượng. Độ lớn của khẩu hiệu được điều chỉnh phù hợp với từng layout và mục đích.

4. Ứng dụng hệ thống tài liệu Văn phòng

Tiêu đề thư

Tiêu đề thư được quy định khoảng cách từ logo và slogan đến lề như trên.

Nội dung thư phải cách lề trên ít nhất 35mm và cách lề dưới ít nhất 35mm.

Phần chân trang là họa tiết trang trí và các thông tin liên hệ của trường.

Bìa Folder

Tải về: